AllyBuild gia nhập thị trường vật liệu xây dựng Việt

AllyBuild là cái tên mới tại thị trường Việt Nam. Được thành lập từ cuối năm 2019, AllyBuild hiện đang tập trung vào thị trường vật liệu xây dựng, nội ngoại thất cho các công trình và nhà dân dụng.

Thương hiệu VLXD cho mọi gia đình Việt

AllyBuild cho biết tiêu chí hoạt động của công ty là “Đề cao giá trị gia đình, tổ ấm”. Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm về vật liệu xây dựng, công ty luôn hướng đến việc đảm bảo những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp các mặt hàng đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình xây dựng và trang hoàng cho tổ ấm của mình.

sản phẩm allybuild, công ty allybuild
Một số sản phẩm hướng đến phục vụ cho khách hàng gia đình của AllyBuild.

Ngoài phục vụ cho thi công các dự án xây dựng, công trình, AllyBuild đặc biệt hướng đến đối tượng người dùng gia đình, những người dùng trực tiếp mua sản phẩm và sử dụng cho ngôi nhà mơ ước của họ.

Để khách hàng an tâm sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng của mình, AllyBuild xác định tiêu chí phục vụ là mang đến sự tiện nghi khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo bảo hành, đồng thời cung cấp dịch vụ thi công chất lượng với giá cả hợp lý.

“Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách sử dụng và phối hợp với các sản phẩm khác nhau của người dùng, đặc biệt là những người lần đầu tiên xây nhà nhưng ít có kinh nghiệm về xây dựng và cải tạo nhà cửa. Trong thời gian tới, AllyBuild sẽ đẩy mạnh công tác tư vấn, cung cấp kiến thức sử dụng sản phẩm đến khách hàng sao cho hiệu quả nhất”, đại diện AllyBuild chia sẻ.

Hiện tại, ghé thăm webiste của AllyBuild, khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để xây dựng hoàn thiện một căn nhà mơ ước như vữa khô xây dựng, các loại bồn nước, sơn dầu… Thậm chí, AllyBuild còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của ngôi nhà như khay giấy vệ sinh, vòi rửa chén.

Các sản phẩm của AllyBuild được trưng bày trên website có thông tin đầy đủ về kích thước, chủng loại, giá cả. Thậm chí, trên Fanpage của công ty còn có các video, hình ảnh hướng dẫn một cách chi tiết cách sử dụng các sản phẩm cho những người mới tiếp xúc lần đầu.

Thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam hiện nay có sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu. Chính vì vậy, AllyBuild chọn lối đi riêng cho mình là hướng đến xu hướng thiết kế mới, hiện đại, đẹp và sang trọng, có tính thẩm mỹ, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại, có độ bền cao.

Mỗi sản phẩm mà AllyBuild mang đến cho khách hàng đều có thể kết hợp hài hòa với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, mang đến sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp cho không gian sống của mọi gia đình.

AllyBuild cho biết trong thời gian tới, công ty chủ yếu sẽ tập trung vào phân khúc trung cao cấp với mong muốn nhiều gia đình Việt Nam tùy theo khả năng của mình đều có thể thiết kế, xây dựng cho mình một tổ ấm đẹp nhất, ấm cúng nhất, sang trọng nhất…trong tầm giá.

“Khởi hành” cùng đối tác, nhà cung cấp

Ngay từ khi thành lập, một trong những tiêu chí kinh doanh của AllyBuild được đưa ra là luôn đồng hành và hỗ trợ, phát triển cùng các đối tác kinh doanh, nhà phân phối, các đại lý AllyBuild.

Mới đây, trong chương trình “Quà tặng khởi hành” – chiến dịch đầu tiên trong chuỗi sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của AllyBuild trên thị trường, công ty đã gửi đến khách hàng, đại lý bộ “quà tặng khởi hành” bao gồm những sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường của AllyBuild, đánh dấu sự khởi đầu kết nối tốt đẹp, và cũng là lời cam kết đồng hành xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

quà tặng khởi hành, sản phẩm allybuild, công ty allybuild
Chiến dịch “Quà tặng khởi hành” hướng đến đối tác, nhà phân phối, đánh dấu sự xuất hiện của AllyBuild trên thị trường.

Công ty TNHH AllyBuild Việt Nam

  • Địa chỉ: L2.28, cao ốc Kingston Residence, 223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận
  • Hotline: 1800 9237
  • Email: kinhdoanhthuonghieu@allybuild.vn
  • Website: www.allybuild.vn
Ngôi Nhà Tôi Yêuhttps://ngoinhatoiyeu.com
Ngôi Nhà Tôi Yêu - Nơi chia sẻ những gì bạn cần để dựng xây ngôi nhà mơ ước.