Mua vật liệu xây dựng trên sàn TMĐT và nhận quà tặng từ AllyBuild

Khi mua vật liệu xây dựng trên các sàn TMĐT nổi tiếng, khách hàng của AllyBuild sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng thiết thực.

Theo thông tin từ Fanpage chính thức của AllyBuild, công ty vừa triển khai chương trình khuyến mãi trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada.

Cụ thể, AllyBuild sẽ tặng 1 túi đinh cao cấp cho bất kỳ đơn hàng nào phát sinh trên các nền tảng này. Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 25/2/2021 cho đến khi số sản phẩm tặng kèm được sử dụng hết.

allybuild, vật liệu xây dựng

Đây vừa là một hoạt động kích cầu vừa là hoạt động tri ân khách hàng của AllyBuild sau hơn 1 năm thương hiệu này được người tiêu dùng Việt ủng hộ. Để biết thêm chi tiết về chương trình AllyBuild khai xuân đón lộc này, bạn có thể tìm hiểu ở đây.

allybuild, vật liệu xây dựng

Trước đó, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, AllyBuild cũng đã triển khai chương trình tặng cặp dưa hấu cho những khách hàng thực hiện các giao dịch vào những ngày cuối năm.

Những quả dưa mang màu xanh hi vọng với ruột đỏ tượng trưng cho hồng phúc một năm là những gì mà AllyBuild Việt Nam muốn gửi đến những khách hàng của mình. “Xanh vỏ, đỏ lòng” cũng là triết lí, là slogan kinh doanh của AllyBuild khi tiếp cận thị trường Việt Nam.

allybuild, vật liệu xây dựng

Ngoài ra, trong suốt năm 2020 vừa qua, AllyBuild cũng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi có ý nghĩa hướng đến người dùng. Mục tiêu của công ty là tạo ra cầu nối thân thiện giữa thương hiệu và các nhóm khách hàng của mình. AllyBuild muốn hỗ trợ mọi người xây dựng những tổ ấm mơ ước với chi phí hợp lí nhất có thể.

allybuild, vật liệu xây dựng

Dù chỉ là một thương hiệu còn non trẻ trên thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam nhưng AllyBuild với những nỗ lực không mệt mỏi của mình đã chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Trong thời gian tới, AllyBuild cũng đã lên kế hoạch để đa dạng hóa các mặt hàng của mình để kịp thời phục vụ cho tất cả nhu cầu (dù là nhỏ nhất) khi xây dựng và trang trí ngôi nhà mơ ước của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về AllyBuild Việt Nam, khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Ngôi Nhà Tôi Yêuhttps://ngoinhatoiyeu.com
Ngôi Nhà Tôi Yêu - Nơi chia sẻ những gì bạn cần để dựng xây ngôi nhà mơ ước.